Massage đá nóng

BOOK NOW

 

   Massage đá nóng là phương pháp massage được thực hiện bằng đá được hấp nóng. Số đá này sẽ được đặt trên các vị trí điểm huyệt của cơ thể. Phương pháp massage này tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng cực nhỏ, dựa vào sự chênh lệch nhiệt độ để tăng cường năng lượng trong cơ thể.

     Massage đá nóng có khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể bằng cách kích thích và các huyệt đạo trong cơ thể. Hầu hết sau khi áp dụng phương pháp massage bằng đá nóng, cơ thể chúng ta đều thư thái và giảm được căng thẳng, mệt mỏi.

     Quy trình thực hiện phương pháp massage bằng đá nóng. So với nhiều phương pháp massage khác, massage bằng đá nóng được thực hiện khá cầu kì. Tại  Fragrance Spa, massage bằng đá nóng được tiến hành theo quy trình 5 bước như sau:
Bước 1: Đá nóng được hấp nóng ở nhiệt độ thích hợp. Hầu hết đá dùng để massage đều duy trì ở nhiệt độ ấm, tạo cảm giác dễ chịu suốt quy trình thực hiện.
Bước 2: Đá sau khi được hấp sẽ đặt tại các điểm huyệt quan trọng trên cơ thể. Thông thường các vị trí như gân kheo, cánh tay, giữa các ngón chân và có thể trên mặt.
Bước 3: Chờ đợi để nhiệt độ từ đá nóng thấm dần vào các cơ bắp và nhiều mô xung quanh để tạo độ thư giãn.
Bước 4: Chuyên viên bắt đầu thực hiện các động tác massage sau khi cơ thể đã hoàn toàn thư giãn. Lúc này, các cơ đã được nới lỏng, quá trình massage sẽ dễ có tác dụng hơn thông thường.
Bước 5: Thay đổi luân phiên đá nóng và lạnh để cơ thể thư giãn và kết thúc liệu trình.

CHI TIẾT GIÁ DICH VỤ
Massage 60 phút
Massage 90 phút
Massage 120 phút

BOOK NOW

📣📣 Contact Us Fragrance SPA :
☎ Hotline : 0784488866
📧 Email: fragrancespa17319@gmail.com
🌐 Facebook : fb.com/Fragrancespa.danang
🗒 Kakaotalk ID: Fragrancespa
🌐 Wechat : fragrancespa
📗 Line : fragrancespa
💼 Whatsapp: Fragrance Spa