Massage Bằng Tre

BOOK NOW

     

Massage TRE là một loại hình massage mới nhất hiện nay, đặc biệt giúp ngăn ngừa cơ thể lão hóa, chống rối loạn các chức năng cơ bắp. Massage Tre đặc biệt sử dụng kích thước và độ dài của thanh tre khác nhau để kích thích tuần hoàn máu. Thanh tre có thể tác động lên phần cơ lớn của cơ thể hoặc là chỉ gây áp lực cho một số vị trí huyệt đạo như : bàn chân, đầu gối, khủy tay, hông, lưng, cổ vai gáy…

     Kỹ thuật viên sẽ sử dụng thân tre chuyển động nhịp nhàng, xoa, nhào nặn các cơ mềm theo chiều xoáy sâu ấn trên da giảm đột quỵ, chống rối loạn các chức năng cơ bắp, tăng sự lưu thông máu, đẩy nhanh và giải độc tố ra khỏi cơ thể tốt nhất. Mặt khác nhiệt lượng ấm ổn định của tre khi được làm nóng trong quá trình tiếp xúc cọ xát với cơ thể tạo ta các điện tích giải phóng tinh thể silic từ thân tre kết hợp với các loại dưỡng chất có trong tinh dầu tự nhiên của quế, anh đào, hương thảo, gừng thấm sâu vào da giúp cơ thể thoải mái và thư giãn hoàn toàn.
Liệu trình bao gồm:
Bước 1: Thưởng thức trà thảo mộc.
Bước 2: Thoa tinh dầu, xoa bóp cơ toàn thân kết hợp với lăn tre nóng giúp phục hồi sinh lực cơ thể, đào thải độc tố, giảm đau các khớp cơ và các bệnh về xương khớp.
Bước kết thúc: Ăn nhẹ ( soup rong biển), trái cây và đồ uống dinh dưỡng.

CHI TIẾT GIÁ DICH VỤ
Massage 60 phút
Massage 90 phút
Massage 120 phút

BOOK NOW

📣📣 Contact Us Fragrance SPA :
☎ Hotline : 0784488866
📧 Email: fragrancespa17319@gmail.com
🌐 Facebook : fb.com/Fragrancespa.danang
🗒 Kakaotalk ID: Fragrancespa
🌐 Wechat : fragrancespa
📗 Line : fragrancespa
💼 Whatsapp: Fragrance Spa