Giới thiệu

Được coi là thiên đường giữa lòng Đà Nẵng, Fragrance Spa đưa bạn đến với cảm giác thư thái giữa không gian cây xanh bao trùm. Trong mỗi phòng massage có chủ đạo một phong cách riêng sẽ làm cho quý khách đi hết từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác. Đến với Fragrance Spa bạn sẽ như bước vào chốn thần tiên, yên tĩnh, thư thái tách biệt hoàn toàn với cuộc sống vội vã bên ngoài.

Các gói trị liệu của Fragrance Spa hướng tới cải thiện sức khỏe tối đa như kết hợp sử dụng các loại thảo mộc thiên nhiên của người dân tộc và các phương pháp massage lâu đời, kết hợp bấm huyệt cơ thể đem lại cảm giác thư thái cả về thể chất và tinh thần. Mỗi du khách đều được ngâm chân với thảo dược trước khi bước vào massage giúp kích thích sự tuần hoàn máu và bài tiết các độc tố trong cơ thể, giúp khai thông huyệt đạo, điều hòa năng lượng, giảm các triệu chứng đau lưng, thấp khớp và đem đến một cảm giác thư giãn sâu. Đến với Fragrance Spa, không chỉ có massage, bạn sẽ được thư giãn bằng tất cả các giác quan của cơ thể với một không gian yên tĩnh với hương thơm của thảo mộc, nến hòa quyện với tiếng nhạc du dương.

Một khi bạn thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng hay đuối sức vì những ngày du lịch dài, hãy đến Fragrance để trải nghiệm spa mang phong cách thiên nhiên giữa lòng Đà Nẵng.

One thought on “Giới thiệu

 1. Justin says:

  I don’t typically comment on posts, but as a long time reader I thought I’d drop in and wish you all
  the best during these troubling times.

  From all of us at Royal CBD, I hope you stay well with the COVID19
  pandemic progressing at an alarming rate.

  Justin Hamilton
  Royal CBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *